3 ngày cố nén nước mắt lo tang lễ, Ốc Thanh Vân lại bật khóc vì clip Trấn Thành dành tặng cho Mai Phương

Ốc Thanh Vân 3 ngày qua luôn mạnh mẽ để lo toan hậu sự cho cố diễn viên Mai Phương, nhưng đến lúc này cô không thể ngừng rơi nước mắt.

Là người chị, người đồng nghiệp thân thiết nhất của cố diễn viên Mai Phương, Ốc Thanh Vân luôn ở bên cạnh, chăm sóc, giúp đỡ, động viên cố diễn viên trong những ngày chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác. Cô kêu gọi quyên góp giúp đỡ Mai Phương yên tâm chữa bệnh, xin học bổng toàn phần đến hết lớp 12 cho bé Lavie. Sự ra đi của cố diễn viên Mai Phương dù đã chuẩn bị tinh thần trước nhưng Ốc Thanh Vân vẫn không khỏi bàng hoàng, đau xót. Trong suốt lễ trang, Ốc Thanh Vân luôn túc trực lo toan tươm tất mọi thứ, cô cố mạnh mẽ không để mình rơi giọt nước mắt nào.

Thế nhưng sau hôm nay, khi cố diễn viên Mai Phương đã về với đất mẹ, nhìn những hình ảnh của cô em gái luôn nở nụ cười ngày nào, Ốc Thanh Vân đã khóc như mưa. Nữ nghệ sĩ chia sẻ một ca khúc mà Trấn Thành dành riêng để tưởng nhớ Mai Phương, theo Ốc Thanh Vân ca từ của bài hát như viết cho Mai Phương vậy. “Mấy hôm nay gần như không khóc. Mà xem clip này của bạn mình dành cho em tôi, khóc giàn giụa. Thường khi mọi thứ xong xuôi, cảm giác nhớ thương mới đến rõ rệt. Thấm. Tận bên trong” – Ốc Thanh Vân viết.

Ốc Thanh Vân khóc khi nghe ca khúc Trấn Thành dành riêng thương tiếc Mai Phương.

Clip Trấn Thành tiếc thương Mai Phương khiến Ốc Thanh Vân bật khóc.

Những ngày qua, Ốc Thanh Vân luôn mạnh mẽ để lo toan hậu sự cho cố diễn viên Mai Phương nhưng lúc này cô đã khóc.

Khi Mai Phương còn sống, Ốc Thanh Vân luôn sát cánh bên cạnh.

Nguồn: https://kenh14.vn/3-ngay-manh-me-khong-roi-nuoc-mat-lo-tang-oc-thanh-van-nay-lai-bat-khoc-vi-1-clip-tran-thanh-danh-rieng-cho-mai-phuong

Mới nhất trên trang

Anh phát hiện lỗi động trời: Trả lại 3,5 triệu bộ kit xét nghiệm COVID-19 của Trung Quốc không đạt tiêu chuẩn

Giáo sư John Newton thừa nhận, không bộ kit nào trong số 3,5 triệu bộ kit của Trung Quốc đạt tiêu chuẩn y tế tại Anh.

Hà Nội: Hàng xóm và chị dâu bệnh nhân 243 được xác định dương tính lần 1 với SARS-CoV-2

Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP Hà Nội chiều 7-4 cho biết vừa có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 lần 1 với 2 người là hàng xóm và chị dâu của bệnh nhân 243 ở thôn Hạ Lôi, huyện Mê Linh.

Việt Nam chế tạo thành công robot hỗ trợ nhân viên y tế chống dịch Covid-19

Được biết Robot mới này tạo ra nhằm thay con người làm việc trong môi trường nguy hiểm khi tiếp xúc, nó giúp ích trong việc vận chuyển rác thải, đồ ăn... trong những khu cách ly.

Đồng Nai: Xử lý thẳng tay đối tượng làm giả bằng Bác sĩ, Dược sĩ để hành nghề

Sở Y tế Đồng Nai đã vào cuộc và xác nhận bằng cấp mà đối tượng cung cấp để hành nghề là giả mạo. Xét thấy nhiều điểm mâu thuẫn trong văn bằng, thời gian học Đại học dược sĩ, y khoa của đối tượng.

Hiện trường chung cư nơi Tiến sĩ Bùi Quang Tín rơi từ lầu 14 qua đời: “1 chiếc ghế bằng gỗ màu trắng, phần tựa lưng phía sau bị gãy”

Nơi chung cư Tiến sĩ Bùi Quang Tín ngã từ D14 xuống đất, xác định qua đời do bị chấn thương va đập mạnh. Tại hiện trường Công an thu được những vật chứng đáng nghi, 2 chiếc ĐTDĐ, 1 chiếc ghế bằng gỗ màu trắng, phần tựa lưng phía sau bị gãy…