Bán đấu giá chiếc váy Mai Phương từng mặc tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam để quyên góp vào quỹ chăm sóc bé Lavie

NTK Đức Vincie cho biết toàn bộ số tiền đấu giá sẽ được dành tặng cho bé Lavie.

Cố nghệ sĩ Mai Phương phát hiện bị ung thư phổi từ tháng 8/2018. Nhưng trong hơn 1 năm điều trị, cô vẫn cố gắng tham gia một số chương trình phù hợp. Vào tháng 4/2019, bà mẹ 1 con gây chú ý khi lần hiếm hoi sải bước trên sàn diễn thời trang.

Cụ thể, cô đã được NTK Đức Vincie mời diễn mở màn giới thiệu một bộ sưu tập tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam. Dù không phải người mẫu chuyên nghiệp và sức khỏe khá yếu, nhưng Mai Phương vẫn thể hiện sự tự tin và hoàn thành tốt vai trò của mình.

Mai Phương thể hiện sự tự tin trong lần hiếm hoi biểu diễn thời trang.

Sau khi Mai Phương qua đời, NTK Đức Vincie vừa thông báo sẽ bán đấu giá chiếc váy cố nghệ sĩ từng mặc và dành toàn bộ số tiền để hỗ trợ thêm cho bé Lavie – cô con gái 7 tuổi của Mai Phương.

NTK Đức Vincie cho biết đã trằn trọc cả đêm và cảm thấy đau lòng khi những hình ảnh của diễn viên Mai Phương lúc cuối đời cứ quẩn quanh trong đầu mình. Anh nghĩ cần phải làm gì đó để tri ân Mai Phương vì đã nhận lời góp mặt diễn BST Endless Summer 2019 của anh. “Mặt khác tôi cũng mong muốn Mai Phương ở trên cao có thể nhẹ nhàng, an ủi hơn vì con gái Lavie của bạn ấy. Nên tôi quyết định sẽ bán đấu giá chiếc váy mà Mai Phương đã mặc và dành toàn bộ số tiền ấy vào quỹ của diễn viên Ốc Thanh Vân dành tặng cho bé Lavie – con gái Mai Phương. Tôi rất mong mọi người ủng hộ”, NTK Đức Vincie chia sẻ.

Giá khởi điểm của NTK Đức Vincie đưa ra cho chiếc váy là 5,5 triệu đồng. Thời gian đấu giá là 7 ngày, hạn cuối là 20 giờ ngày 8.4, công khai trên trang cá nhân của nhà thiết kế. Sau khoảng thời gian 15h đồng hồ thông báo đấυ giá bằng hình thức bình luận dưới bài đăng, giá trị của chiếc váy hiện được nâng lên 28 triệu.

Với mong muốn thu được số tiền cao hơn, Đức Vincie cho biết sẽ kêu gọi đấu giá trong 1 tuần.

Anh cũng tiết lộ ngoài là chiếc váy gắn với kỉ niệm khó quên giữa anh và Mai Phương, đây còn là bộ trang phục được thiết kế rất tỉ mỉ và từng phải tốn 30 ngày để hoàn thiện.

Hiện tại, sau khi cố nghệ sĩ Mai Phương được tổ chức tang lễ chu đáo tại TP.HCM, việc cô con gái duy nhất của cô sẽ được ai chăm sóc, học tập và sinh hoạt như thế nào trong thời gian tới đang được rất nhiều nghệ sĩ, khán giả quan tâm.

 

Mới nhất trên trang

Anh phát hiện lỗi động trời: Trả lại 3,5 triệu bộ kit xét nghiệm COVID-19 của Trung Quốc không đạt tiêu chuẩn

Giáo sư John Newton thừa nhận, không bộ kit nào trong số 3,5 triệu bộ kit của Trung Quốc đạt tiêu chuẩn y tế tại Anh.

Hà Nội: Hàng xóm và chị dâu bệnh nhân 243 được xác định dương tính lần 1 với SARS-CoV-2

Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP Hà Nội chiều 7-4 cho biết vừa có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 lần 1 với 2 người là hàng xóm và chị dâu của bệnh nhân 243 ở thôn Hạ Lôi, huyện Mê Linh.

Việt Nam chế tạo thành công robot hỗ trợ nhân viên y tế chống dịch Covid-19

Được biết Robot mới này tạo ra nhằm thay con người làm việc trong môi trường nguy hiểm khi tiếp xúc, nó giúp ích trong việc vận chuyển rác thải, đồ ăn... trong những khu cách ly.

Đồng Nai: Xử lý thẳng tay đối tượng làm giả bằng Bác sĩ, Dược sĩ để hành nghề

Sở Y tế Đồng Nai đã vào cuộc và xác nhận bằng cấp mà đối tượng cung cấp để hành nghề là giả mạo. Xét thấy nhiều điểm mâu thuẫn trong văn bằng, thời gian học Đại học dược sĩ, y khoa của đối tượng.

Hiện trường chung cư nơi Tiến sĩ Bùi Quang Tín rơi từ lầu 14 qua đời: “1 chiếc ghế bằng gỗ màu trắng, phần tựa lưng phía sau bị gãy”

Nơi chung cư Tiến sĩ Bùi Quang Tín ngã từ D14 xuống đất, xác định qua đời do bị chấn thương va đập mạnh. Tại hiện trường Công an thu được những vật chứng đáng nghi, 2 chiếc ĐTDĐ, 1 chiếc ghế bằng gỗ màu trắng, phần tựa lưng phía sau bị gãy…