Bật khóc nức nở trước linh cữu con gái, mẹ Mai Phương bị CĐM ném rổ đá: “Thứ ác ôn, đạo đức giả”

Mẹ ruột cố diễn viên Mai Phương tiếp tục nhận sự chỉ trích của dư luận tại tang lễ con gái mình.

Vậy là sau 3 ngày lễ viếng, sáng hôm nay thi hài cố diễn viên Mai Phương đã được đưa đi hỏa thiêu tại nghĩa trang Bình Hưng Hòa (TP. Hồ Chí Minh). Bên cạnh sự tiếc thương vô bờ biến dành cho một tài năng trẻ, dư luận cũng bày tỏ sự căm phẫn sau khi xem đoạn clip Mai Phương bị mẹ ruột “tra tấn tinh thần” những ngày cuối đời. Trong đó nhiều bạn bè, đồng nghiệp như: NSND Hồng Vân, Minh Nhí… đã lên tiếng, hi vọng cơ quan chức năng sớm vào cuộc để bé Lavie (con gái Mai Phương) có được cuộc sống tốt đẹp hơn.

Cha mẹ Mai Phương.

Mẹ Mai Phương bật khóc trước lúc con gái được đi hỏa thiêu. Nếu là người khác, cảnh người đầu bạc tiễn người đầu xanh như thế này sẽ khiến nhiều người cảm động nhưng ở thời điểm hiện tại thì hoàn toàn ngược lại.

Nhiều đồng nghiệp như Ốc Thanh Vân, Ái Châu, Huỳnh Đông… tranh thủ đến gặp mặt bạn thân lần cuối. Vì đang trong mùa dịch Covid-19 nên tang lễ được tổ chức gọn gàng, riêng tư.

 

Mới nhất trên trang

Anh phát hiện lỗi động trời: Trả lại 3,5 triệu bộ kit xét nghiệm COVID-19 của Trung Quốc không đạt tiêu chuẩn

Giáo sư John Newton thừa nhận, không bộ kit nào trong số 3,5 triệu bộ kit của Trung Quốc đạt tiêu chuẩn y tế tại Anh.

Tin vui: Phùng Ngọc Huy chính thức được toàn quyền nuôi bé Lavie và kêu gọi mọi người ngừng quyên góp

Sau vài ngày Mai Phương ra đi, mới đây Phùng Ngọc Huy đã có chia sẻ về việc nói chuyện với luật sư được nuôi bé Lavie

Hà Nội: Hàng xóm và chị dâu bệnh nhân 243 được xác định dương tính lần 1 với SARS-CoV-2

Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP Hà Nội chiều 7-4 cho biết vừa có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 lần 1 với 2 người là hàng xóm và chị dâu của bệnh nhân 243 ở thôn Hạ Lôi, huyện Mê Linh.

Việt Nam chế tạo thành công robot hỗ trợ nhân viên y tế chống dịch Covid-19

Được biết Robot mới này tạo ra nhằm thay con người làm việc trong môi trường nguy hiểm khi tiếp xúc, nó giúp ích trong việc vận chuyển rác thải, đồ ăn... trong những khu cách ly.

Đồng Nai: Xử lý thẳng tay đối tượng làm giả bằng Bác sĩ, Dược sĩ để hành nghề

Sở Y tế Đồng Nai đã vào cuộc và xác nhận bằng cấp mà đối tượng cung cấp để hành nghề là giả mạo. Xét thấy nhiều điểm mâu thuẫn trong văn bằng, thời gian học Đại học dược sĩ, y khoa của đối tượng.