Ca sĩ Thủy Tiên dùng tiền riêng của mình mua gạo tặng cho người nghèo ở quê bị ảnh hưởng dịch Covid-19

Nữ ca sĩ chia sẻ, đây là tiền riêng của gia đình Thủy Tiên hàng tháng trích ra để mua gạo ủng hộ người nghèo nên ai khó khăn cứ đến nhà mẹ cô lấy 1 bao gạo.

Mới đây, trên trang cá nhân Thủy Tiên chia sẻ: “Mùa dịch này bà con nghèo sẽ rất khó khăn vì cách ly 15 ngày, ở Sài Gòn còn nhiều người giúp, ở quê chắc chắn khó khăn hơn nhiều nữa, nên 2 vợ chồng mình quyết định mua gạo tặng bà con nghèo trong mùa dịch này.

Gạo lúc nào cũng có tại 154 Ngô Quyền, TP.Rạch Giá, Kiên Giang ai khó khăn cứ đến gặp mẹ mình lấy một bao miễn phí, ai chưa khó khăn lắm nhường cho người khó khăn hơn nhé. Ai có biết cụ ông cụ bà khó khăn không tự đi lấy được mà phát tâm lấy giúp cũng được nhé ạ”.

Nữ ca sĩ chia sẻ, nhà mẹ cô lúc nào cũng có 1 ít gạo dành cho người nghèo mỗi tháng trong suốt cả năm, nếu biết ai khó khăn quá cứ tới lấy. Tuy nhiên nữ ca sĩ cũng lưu ý là, vì số tiền mua gạo là tiền riêng gia đình cô nên cũng có số lượng nhất định, nên trường hợp khó khăn thực sự hãy đến lấy.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ cũng kêu gọi mọi người chia sẻ để ai có hoàn cảnh khó khăn biết được để tới lấy gạo miễn phí.

Trước đó Thủy Tiên còn kêu gọi ủng hộ cho người dân miền Tây bị hạn mặn, số tiền quyên góp được 14 tỷ đồng, được xây dựng lọc nước cho bà con dùng, chính vợ chồng Thủy Tiên đi khảo sát cho đến khi hoàn thành.

Mới nhất trên trang

Anh phát hiện lỗi động trời: Trả lại 3,5 triệu bộ kit xét nghiệm COVID-19 của Trung Quốc không đạt tiêu chuẩn

Giáo sư John Newton thừa nhận, không bộ kit nào trong số 3,5 triệu bộ kit của Trung Quốc đạt tiêu chuẩn y tế tại Anh.

Hiện trường chung cư nơi Tiến sĩ Bùi Quang Tín rơi từ lầu 14 qua đời: “1 chiếc ghế bằng gỗ màu trắng, phần tựa lưng phía sau bị gãy”

Nơi chung cư Tiến sĩ Bùi Quang Tín ngã từ D14 xuống đất, xác định qua đời do bị chấn thương va đập mạnh. Tại hiện trường Công an thu được những vật chứng đáng nghi, 2 chiếc ĐTDĐ, 1 chiếc ghế bằng gỗ màu trắng, phần tựa lưng phía sau bị gãy…

TP.HCM “tuýt còi” Công ty Pouyuen: Nếu vẫn không tuân thủ về phòng dịch Covid sẽ cho tạm dừng sản xuất

Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.HCM cảnh báo, nếu Công ty TNHH Pouyuen Việt Nam (quận Bình Tân) không thực hiện nghiêm các quy định phòng dịch thì đề nghị phải giảm quy mô hoặc tạm dừng sản xuất, để đảm bảo an toàn.

8 người có mặt trong bữa cơm trước khi TS Bùi Quang Tín rơi từ tầng 14 qua đời: “Có uống rượu, ở cùng phòng với 1 đồng nghiệp”

Tối qua 6-4, Ngân hàng Nhà nước đã có văn bản yêu cầu Trường đại học Ngân hàng TP.HCM kiểm điểm việc để xảy ra tình trạng tụ tập đông người trong vụ TS Bùi Quang Tín rơi từ tầng 14.

Hà Nội: Truy tìm danh tính tài xế xe công nghệ từng ra, vào Bệnh viện Bạch Mai từ ngày 10/3-28/3

Một loạt hãng xe công nghệ như Grab, GoViet, Be... được yêu cầu cung cấp thông tin các tài xế công nghệ từng ra, vào Bệnh viện Bạch Mai để đưa, đón khách.