“Đại sứ cách ly” Vũ Khắc Tiệp viết nhật kí tại gia lần thứ 4: Ăn, ngủ, chụp hình và ngủ tiếp, lấy lại tinh thần chỉ bằng 1 bức ảnh

Vũ Khắc Tiệp vẫn đều đặn cập nhật nhật ký cách ly lần thứ 4 của mình trên trang cá nhân.

Hôm nay là ngày thứ 6 kể từ khi có chỉ thị yêu cầu thực hiện cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày, người dân trên khắp cả nước đều hạn chế ra đường khi không có việc khẩn cấp, không tụ tập trên 2 người để phòng tránh dịch bệnh lây lan. Các nghệ sĩ trong showbiz cũng tranh thủ thời gian này ở nhà, xum vầy bên gia đình, bán các món ăn online,…

Riêng Vũ Khắc Tiệp cũng được công chúng chú ý vì đây là lần cách ly thứ 4 của ông bầu này. Trước đó, Vũ Khắc Tiệp trải qua 3 lần cách ly: từ tự cách ly sau khi đi Ý về, cách ly tập trung ở Cát Lái (quận 2) do phát hiện ca nhiễm thứ 17 cho đến cách ly do chung cư anh ở bị phong toả. Tính cả hiện tại, ông bầu đã trải qua tổng cộng 57 ngày cách ly.

Vũ Khắc Tiệp vẫn đều đặn cập nhật nhật ký cách ly lần thứ 4 của mình trên trang cá nhân.

Trên trang cá nhân, Vũ Khắc Tiệp vẫn cập nhật đầy đủ cuộc sống của mình. Có thể thấy, ông bầu này dành nhiều thời gian cho việc luyện tập thể dục để giữ sức khoẻ, nấu ăn, thực hiện những clip vui nhộn đăng tải lên mạng xã hội. Trong một số story trên Instagram, Vũ Khắc Tiệp cũng bày tỏ ở nhà quá buồn, ông bầu này rất muốn được ra đường đi cà phê như khoảng thời gian trước đây. Nói về chuỗi ngày cách ly, Vũ Khắc Tiệp hài hước: “Ăn + ngủ + chụp hình… ngủ tiếp”.

Vũ Khắc Tiệp dành thời gian này để tập thể dục, nấu ăn, quay clip vui nhộn và ngủ…

Thời thời gian cách ly của ông bầu này ước tính khoảng 57 ngày.

Mới nhất trên trang

Anh phát hiện lỗi động trời: Trả lại 3,5 triệu bộ kit xét nghiệm COVID-19 của Trung Quốc không đạt tiêu chuẩn

Giáo sư John Newton thừa nhận, không bộ kit nào trong số 3,5 triệu bộ kit của Trung Quốc đạt tiêu chuẩn y tế tại Anh.

Hà Nội: Hàng xóm và chị dâu bệnh nhân 243 được xác định dương tính lần 1 với SARS-CoV-2

Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP Hà Nội chiều 7-4 cho biết vừa có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 lần 1 với 2 người là hàng xóm và chị dâu của bệnh nhân 243 ở thôn Hạ Lôi, huyện Mê Linh.

Việt Nam chế tạo thành công robot hỗ trợ nhân viên y tế chống dịch Covid-19

Được biết Robot mới này tạo ra nhằm thay con người làm việc trong môi trường nguy hiểm khi tiếp xúc, nó giúp ích trong việc vận chuyển rác thải, đồ ăn... trong những khu cách ly.

Đồng Nai: Xử lý thẳng tay đối tượng làm giả bằng Bác sĩ, Dược sĩ để hành nghề

Sở Y tế Đồng Nai đã vào cuộc và xác nhận bằng cấp mà đối tượng cung cấp để hành nghề là giả mạo. Xét thấy nhiều điểm mâu thuẫn trong văn bằng, thời gian học Đại học dược sĩ, y khoa của đối tượng.

Hiện trường chung cư nơi Tiến sĩ Bùi Quang Tín rơi từ lầu 14 qua đời: “1 chiếc ghế bằng gỗ màu trắng, phần tựa lưng phía sau bị gãy”

Nơi chung cư Tiến sĩ Bùi Quang Tín ngã từ D14 xuống đất, xác định qua đời do bị chấn thương va đập mạnh. Tại hiện trường Công an thu được những vật chứng đáng nghi, 2 chiếc ĐTDĐ, 1 chiếc ghế bằng gỗ màu trắng, phần tựa lưng phía sau bị gãy…