Đoạn clip bé Lavie tố cáo việc không dám thăm mẹ vì có bà ngoại cản trở: “Không muốn mẹ lên thiên đàng đâu mà bà cứ bắt mẹ cầu nguyện”

Trong khi liên tiếp những bằng chứng mới vạch trần sự tàn nhẫn của mẹ Mai Phương thì mới đây, trên MXH có lan truyền clip ghi lại lời kể của bé Lavie về việc bị bà ngoại cản trở mỗi khi muốn thăm Mai Phương.

Hai ngày qua, liên tiếp những bằng chứng mới đã vạch trần tội ác của mẹ Mai Phương khi bà ta không chỉ quậy phá khi cô mang thai, khi cô bệnh, mà thậm chí tới tận lúc Mai Phương lìa trần thì cô vẫn còn phải chịu sự giày vò.

Mới đây, CĐM không khỏi giận dữ trước loạt bằng chứng mà Trí Rùa chồng Ốc Thanh Vân đưa ra nhằm vạch trần tội lỗi của mẹ Mai Phương.

Trước đó Chưa dừng lại ở đó, hot facebooker N.S lại tung thêm những bằng chứng mới tố người mẹ Mai Phương đối xử tàn nhẫn với bé Lavie.

Lúc còn khoẻ, khi Mai Phương đang đi lưu diễn, bé Lavie đã từng bị đuổi ra khỏi nhà vào lúc giữa đêm. Bà trước đây theo Pháp Luân Công, sau là theo Hội thánh phúc âm toàn vẹn Việt Nam.

Thời gian phát hiện bệnh, Mai Phương cố gắng dắt Lavie đi du lịch khắp nơi, mục đích của Mai Phương là lưu lại những khoảnh khắc, những kỷ niệm đẹp của 2 mẹ con, để sau này Lavie lớn lên còn có ký ức về mẹ.

Thế nhưng những hình ảnh tại nhà của 2 mẹ con đã bị bà thủ tiêu sạch. Cả hình ảnh Phật trong nhà cũng như bàn thờ, bà đốt tất.

Phóng viên gặp bà phỏng vấn, bà xổ cho một tràng về đạo, rủ thằng phóng viên đi theo đạo, thằng nhỏ sợ quá chạy mất dép, về không dám đưa clip đó lên báo luôn.

Còn nữa, vài cá nhân nói rằng nhóm bạn bè của MP đã tấn công bà ấy, xúc phạm bà ấy để bà ấy phải phản ứng như vậy. Xin thưa, tôi còn nguyên đoạn clip bà tự dùng nón bảo hiểm tự đập đầu mình, xong gào ầm lên và đổ lỗi cho bạn bè MP đánh mình.

Rất ngang ngược. Đêm cuối cùng của Mai Phương ở cõi trần gian này, bà còn quậy ầm lên giữa đám tang khi biết có ai đó đưa clip mình chửi Mai Phương lên mạng, mẹ kiểu gì vậy ? Quậy con mình từ lúc mang thai, quậy đến lúc đứa bé đang lớn lên, quậy đến lúc con mình đổ bệnh, quậy đến lúc nó mất, rồi quậy luôn cả đám tang, không từ thứ gì”.

Nếu như những thông tin này còn khiến CĐM bán tín bán nghi thì một video clip ghi lại những lời kể ngây thơ của bé Lavie lại càng làm tăng tính xác thực của câu chuyện.

Tại vì con không muốn mẹ lên thiên đàng mà bà mẹ cứ bắt mẹ cầu nguyện hoài, con không thích”.

Bé Lavie còn kể thêm: “Sáng nào bà ngoại cũng mở nhạc hội thành xong bắt con tỉnh dậy để nhảy hoài nhưng lúc đó con vẫn còn buồn ngủ, không có lúc nào được chơi luôn”.

Thêm những bằng mới về việc bé Lavie bị bà ngoại xử tệ càng khiến CĐM đùng đùng nổi giận muốn bé thoát khỏi người bà nhẫn tâm này và có một tương lai tốt đẹp hơn.

Những bình luận xót xa dành cho bé Lavie khi phải mất mẹ lúc vẫn còn nhỏ dại.

Hiện điều mà CĐM mong muốn nhất lúc này là bé Lavie sẽ được lớn lên bình an, có một cuộc sống êm đềm mà không phải chịu bất cứ sự giày vò nào cả.

Đoạn clip bé Lavie nói về bà

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tin mới nhất tại đây!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mới nhất trên trang

Anh phát hiện lỗi động trời: Trả lại 3,5 triệu bộ kit xét nghiệm COVID-19 của Trung Quốc không đạt tiêu chuẩn

Giáo sư John Newton thừa nhận, không bộ kit nào trong số 3,5 triệu bộ kit của Trung Quốc đạt tiêu chuẩn y tế tại Anh.

Hà Nội: Hàng xóm và chị dâu bệnh nhân 243 được xác định dương tính lần 1 với SARS-CoV-2

Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP Hà Nội chiều 7-4 cho biết vừa có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 lần 1 với 2 người là hàng xóm và chị dâu của bệnh nhân 243 ở thôn Hạ Lôi, huyện Mê Linh.

Việt Nam chế tạo thành công robot hỗ trợ nhân viên y tế chống dịch Covid-19

Được biết Robot mới này tạo ra nhằm thay con người làm việc trong môi trường nguy hiểm khi tiếp xúc, nó giúp ích trong việc vận chuyển rác thải, đồ ăn... trong những khu cách ly.

Đồng Nai: Xử lý thẳng tay đối tượng làm giả bằng Bác sĩ, Dược sĩ để hành nghề

Sở Y tế Đồng Nai đã vào cuộc và xác nhận bằng cấp mà đối tượng cung cấp để hành nghề là giả mạo. Xét thấy nhiều điểm mâu thuẫn trong văn bằng, thời gian học Đại học dược sĩ, y khoa của đối tượng.

Hiện trường chung cư nơi Tiến sĩ Bùi Quang Tín rơi từ lầu 14 qua đời: “1 chiếc ghế bằng gỗ màu trắng, phần tựa lưng phía sau bị gãy”

Nơi chung cư Tiến sĩ Bùi Quang Tín ngã từ D14 xuống đất, xác định qua đời do bị chấn thương va đập mạnh. Tại hiện trường Công an thu được những vật chứng đáng nghi, 2 chiếc ĐTDĐ, 1 chiếc ghế bằng gỗ màu trắng, phần tựa lưng phía sau bị gãy…