Facebook update giao diện “đen sì” cho tất cả người dùng Việt Nam, bạn đã biết cách đổi ngay chưa?

Có quá nhiều điều thú vị chờ đón người dùng ở giao diện mới này của Facebook.

Facebook đang thử nghiệm một diện mạo hoàn toàn mới cho tất cả người dùng trên thế giới. Giao diện có nhiều thay đổi lớn về tính năng đi kèm với thiết kế. Và đây là cách để bạn kích hoạt và trải nghiệm giao diện mới ngay bây giờ.

Các bước để trải nghiệm giao diện Facebook mới trên máy tính

Đầu tiên bạn cần phải truy cập Facebook của bạn, sau đó nhấp vào menu ở góc trên bên phải màn hình rồi chọn chọn cho “Chuyển sang phiên bản Facebook mới?”

Nhấp vào phím mũi tên đi xuống rồi chọn chuyền sang phiên bản Facebook mới

Ngay lập tức. Một màn hình chào mừng hiện ra đồng thời giới thiệu các tính năng mới của giao diện như Chế độ tối “Dark mode”, “Thời gian tải nhanh hơn” và “Giao diện rõ ràng và văn bản lớn hơn”.

Có lẽ điều đáng chú ý nhất chính là một Chế độ tối “Dark mode” mới được cung cấp. Ngay sau khi ấn “tiếp theo”, bạn sẽ được chọn để chế độ của Facebook ở giao diện sáng bình thường hay Dark mode.

Và đây chính là hình ảnh của giao diện mới của trang chủ Facebook. Các biểu tượng và văn bản được thiết kế lớn hơn giúp cho bạn dễ dàng quan sát. Đặc biệt khung chat messenger sẽ được thiết kế lại kèm theo một biểu tượng bong bóng có thể tắt bật như trên các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng. Trên thanh công cụ phía trên đầu, ngoài các tính năng thông thường, Facebook đưa thêm vào các tính năng khác như Facebook Watch, Marketplace (chợ mua bán), Nhóm và cả Facebook Gaming.

Thiết kế mới này của Facebook được đánh giá là trông hiện đại, đơn giản, tinh tế nhưng cũng rất thuận tiện cho mọi thao tác của người dùng.

Không chỉ giao diện ở trang chủ, cả giao diện cá nhân của người dùng cũng được làm mới.

Nếu bạn cảm thấy không ưng ý với giao diện mới này, bạn hoàn toàn có thể trở về giao diện cũ bằng cách nhấn vào menu (dấu tam giác góc phải) và chọn “chuyển sang Facebook thông thường”.

Facebook cho biết thiết kế này mới là bản beta, vì vậy có thể các tính năng này sẽ thay đổi trước khi triển khai rộng rãi và lâu dài hơn vào một thời điểm nào đó trong tương lai. Chắc sẽ phải mất một thời gian để công ty thu thập đánh giá từ người dùng và thay đổi sao cho hoàn thiện nhất.

Nguồn: https://kenh14.vn/facebook-web-update-giao-dien-den-si-cho-tat-ca-nguoi-dung-viet-nam-ban-da-biet-cach-doi-ngay-chua-20200404121400611.chn

Mới nhất trên trang

Anh phát hiện lỗi động trời: Trả lại 3,5 triệu bộ kit xét nghiệm COVID-19 của Trung Quốc không đạt tiêu chuẩn

Giáo sư John Newton thừa nhận, không bộ kit nào trong số 3,5 triệu bộ kit của Trung Quốc đạt tiêu chuẩn y tế tại Anh.

Tin vui: Phùng Ngọc Huy chính thức được toàn quyền nuôi bé Lavie và kêu gọi mọi người ngừng quyên góp

Sau vài ngày Mai Phương ra đi, mới đây Phùng Ngọc Huy đã có chia sẻ về việc nói chuyện với luật sư được nuôi bé Lavie

Hà Nội: Hàng xóm và chị dâu bệnh nhân 243 được xác định dương tính lần 1 với SARS-CoV-2

Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP Hà Nội chiều 7-4 cho biết vừa có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 lần 1 với 2 người là hàng xóm và chị dâu của bệnh nhân 243 ở thôn Hạ Lôi, huyện Mê Linh.

Việt Nam chế tạo thành công robot hỗ trợ nhân viên y tế chống dịch Covid-19

Được biết Robot mới này tạo ra nhằm thay con người làm việc trong môi trường nguy hiểm khi tiếp xúc, nó giúp ích trong việc vận chuyển rác thải, đồ ăn... trong những khu cách ly.

Đồng Nai: Xử lý thẳng tay đối tượng làm giả bằng Bác sĩ, Dược sĩ để hành nghề

Sở Y tế Đồng Nai đã vào cuộc và xác nhận bằng cấp mà đối tượng cung cấp để hành nghề là giả mạo. Xét thấy nhiều điểm mâu thuẫn trong văn bằng, thời gian học Đại học dược sĩ, y khoa của đối tượng.