MC Phan Anh gây phẫn nộ khi đùa cợt với tin nhắn chống dịch Covid-19 của Thủ tướng: “Chú 66 tuổi rồi, cũng phải cẩn thận nha!”

Hành động của MC Phan Anh bị nhiều người đánh giá kém duyên, nhất là trong tình hình đất nước đều hướng về dịch Covid-19 như hiện tại.

Không chỉ khuyến khích người dân tự bảo vệ sức khỏe, tránh tụ tập những nơi đông người. Hằng ngày mỗi chủ số điện thoại còn nhận được tin nhắn trực tiếp từ Bộ Y tế và Thủ tướng Chính phủ nhằm cung cấp những thông tin chính xác nhất về dịch Covid-19.

Mới đây cộng đồng mạng bày tỏ sự bức xúc với bức ảnh đùa cợt của MC Phan Anh trên story Facebook. Cụ thể khi nhận được tin nhắn của Thủ tướng Chính phủ, nam MC đã trả lời: “Cháu cảm ơn chú ạ! Chú 66 tuổi rồi cũng phải cẩn thận nha”. Tưởng chừng hành động của mình là hài hước, ngay lập tức MC Phan Anh bị nhiều người lên án “kém duyên” vì động chạm đến vấn đề tuổi tác lẫn sức khỏe của Thủ tướng.

Hiện tại dù bức ảnh trên đã bị xóa nhưng nhiều người vẫn kịp thời chụp màn hình và chia sẻ lên các diễn đàn mạng.

CĐM ngao ngán trước hành động kém duyên của MC Phan Anh.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên MC Phan Anh bị đánh giá bởi những phát ngôn của mình. Không chỉ vậy sự nghiệp của nam MC còn vướng đến ồn ào “ăn chặn tiền từ thiện”. Gần đây nhất anh còn tuyên bố tặng 24 tỷ đồng cho ai tìm được bằng chứng mình “ăn chặn tiền”. Tuy nhiên làn sóng chỉ trích của cư dân mạng vẫn không ngừng hướng về anh.

Mới nhất trên trang

Anh phát hiện lỗi động trời: Trả lại 3,5 triệu bộ kit xét nghiệm COVID-19 của Trung Quốc không đạt tiêu chuẩn

Giáo sư John Newton thừa nhận, không bộ kit nào trong số 3,5 triệu bộ kit của Trung Quốc đạt tiêu chuẩn y tế tại Anh.

Tin vui: Phùng Ngọc Huy chính thức được toàn quyền nuôi bé Lavie và kêu gọi mọi người ngừng quyên góp

Sau vài ngày Mai Phương ra đi, mới đây Phùng Ngọc Huy đã có chia sẻ về việc nói chuyện với luật sư được nuôi bé Lavie

Hà Nội: Hàng xóm và chị dâu bệnh nhân 243 được xác định dương tính lần 1 với SARS-CoV-2

Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP Hà Nội chiều 7-4 cho biết vừa có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 lần 1 với 2 người là hàng xóm và chị dâu của bệnh nhân 243 ở thôn Hạ Lôi, huyện Mê Linh.

Việt Nam chế tạo thành công robot hỗ trợ nhân viên y tế chống dịch Covid-19

Được biết Robot mới này tạo ra nhằm thay con người làm việc trong môi trường nguy hiểm khi tiếp xúc, nó giúp ích trong việc vận chuyển rác thải, đồ ăn... trong những khu cách ly.

Đồng Nai: Xử lý thẳng tay đối tượng làm giả bằng Bác sĩ, Dược sĩ để hành nghề

Sở Y tế Đồng Nai đã vào cuộc và xác nhận bằng cấp mà đối tượng cung cấp để hành nghề là giả mạo. Xét thấy nhiều điểm mâu thuẫn trong văn bằng, thời gian học Đại học dược sĩ, y khoa của đối tượng.