Rich kid Tiên Nguyễn hậu xuất viện: Đang cách ly ở villa riêng tại Vũng Tàu, “muốn ôm bố mẹ nhưng không được”

Hiện sức khoẻ của Tiên Nguyễn đã tiến triển tốt hơn rất nhiều. Cô không cần sử dụng thuốc nữa mà chỉ cần ăn uống tẩm bổ, tĩnh dưỡng để hồi phục.

Sau 3 tuần điều trị tại Bệnh viện Nhiệt đới TP.HCM, Tiên Nguyễn – em chồng Hà Tăng đã nhận về tay kết quả âm tính với Covid-19 và được phép xuất viện. Rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận chúc mừng và mong cô có những điều tốt đẹp nhất dưới thông báo Instagram. Nàng rich kid nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn chia sẻ: “Tiên sẽ chính thức quản lý quỹ từ thiện của tập đoàn, mong rằng những nhà hảo tâm trong và ngoài nước cùng chung tay góp sức với Tiên làm nhiều việc ý nghĩa cho cộng đồng”.

Thế nhưng theo đúng yêu cầu từ bệnh viện, Tiên Nguyễn vẫn phải trải qua khoảng thời gian cách ly tại gia. Trao đổi với chúng tôi, quản lý của ái nữ cho biết Tiên Nguyễn đã lên xe di chuyển về villa riêng của gia đình ở TP. Vũng Tàu để tĩnh dưỡng sau khi xuất viện. Dù rất muốn gặp bố mẹ để ôm một cái thật chặt nhưng Tiên Nguyễn không làm được vì còn phải tự cách ly, giữ an toàn cho người thân.

Vừa ra khỏi khu cách ly bệnh viện, Tiên Nguyễn phải trải qua thêm 14 ngày cách ly tại gia.

Nhan sắc xinh đẹp ngày trở về của cô bạn.

Tiên Nguyễn đã trở lại luôn với công việc, khoe không gian cực chill khi đang cách ly.

Nói về tình trạng hiện tại của mình, Tiên Nguyễn đã hoàn toàn bình phục mà không cần đến sự hỗ trợ của thuốc men. Nhưng cô vẫn trong giai đoạn cần nghỉ ngơi, ăn uống tẩm bổ. Dựa vào những bức ảnh hiếm hoi mà em chồng Hà Tăng đăng trên MXH, khán giả phần nào có thể yên tâm hơn về tình trạng của cô.

Gia đình đã sắp xếp sẵn cho cô một villa riêng gần biển để tiện nghĩ dưỡng.

Nguồn: https://kenh14.vn/tien-nguyen-hau-xuat-vien-dang-cach-ly-o-villa-rieng-tai-vung-tau-muon-om-bo-me-ty-phu-nhung-khong-duoc-vi-mot-ly-do-20200406141917049.chn

Mới nhất trên trang

Anh phát hiện lỗi động trời: Trả lại 3,5 triệu bộ kit xét nghiệm COVID-19 của Trung Quốc không đạt tiêu chuẩn

Giáo sư John Newton thừa nhận, không bộ kit nào trong số 3,5 triệu bộ kit của Trung Quốc đạt tiêu chuẩn y tế tại Anh.

Tin vui: Phùng Ngọc Huy chính thức được toàn quyền nuôi bé Lavie và kêu gọi mọi người ngừng quyên góp

Sau vài ngày Mai Phương ra đi, mới đây Phùng Ngọc Huy đã có chia sẻ về việc nói chuyện với luật sư được nuôi bé Lavie

Hà Nội: Hàng xóm và chị dâu bệnh nhân 243 được xác định dương tính lần 1 với SARS-CoV-2

Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP Hà Nội chiều 7-4 cho biết vừa có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 lần 1 với 2 người là hàng xóm và chị dâu của bệnh nhân 243 ở thôn Hạ Lôi, huyện Mê Linh.

Việt Nam chế tạo thành công robot hỗ trợ nhân viên y tế chống dịch Covid-19

Được biết Robot mới này tạo ra nhằm thay con người làm việc trong môi trường nguy hiểm khi tiếp xúc, nó giúp ích trong việc vận chuyển rác thải, đồ ăn... trong những khu cách ly.

Đồng Nai: Xử lý thẳng tay đối tượng làm giả bằng Bác sĩ, Dược sĩ để hành nghề

Sở Y tế Đồng Nai đã vào cuộc và xác nhận bằng cấp mà đối tượng cung cấp để hành nghề là giả mạo. Xét thấy nhiều điểm mâu thuẫn trong văn bằng, thời gian học Đại học dược sĩ, y khoa của đối tượng.