Rơi nước mắt với khoảnh khắc Trường Giang bịt micro nhắc đáp án, giúp Mai Phương nhận thưởng 80 triệu trước khi mất

Sự ra đi của Mai Phương mấy ngày nay vẫn khiến nhiều người không khỏi đau xót. Nhiều khán giả đã vô cùng xúc động khi nhìn lại những hình ảnh cố diễn viên từng tham gia gameshow vui vẻ. Bên cạnh đó khoảnh khắc Trường Giang bịt micro nhắc bài giúp Mai Phương chiến thắng được chia sẻ lại khiến nhiều người rớt nước mắt.

Mai Phương luôn nhận được sự quý mến của nhiều đồng nghiệp. Những hình ảnh Mai Phương nhận được sự giúp đỡ từ Trường Giang cùng nhiều nghệ sĩ khác khi tham gia chương trình truyền hình được cộng đồng mạng chia sẻ lại khiến ai cũng thấy nghẹn ngào. Ngoài chương trình Ký ức vui vẻ, hình ảnh Mai Phương ở Nhanh như chớp cũng được quan tâm.

Ở tập 27 Nhanh như chớp, Mai Phương được xếp vào đội của Ốc Thanh Vân – Xuân Nghị. Cả 3 thành viên đều trả lời được khá nhiều câu hỏi và lọt vào vòng thi đặc biệt của chương trình. Ở vòng cuối này, trong thời gian quy định, nếu đội chơi trả lời đúng 20 cụm từ trở lên thì sẽ giành chiến thắng.Trường Giang làm MC chương trình này đã cố tình che micro để nhắc đáp án cho Mai Phương đã giúp cô và cả đội chiến thắng và giành được giải thưởng 80 triệu đồng. Sau chiến thắng này, cả Xuân Nghị và Ốc Thanh Vân thống nhất sẽ nhường phần thưởng này cho cố diễn viên để cô chữa bệnh. Hành động của hai nghệ sĩ cũng nhận được nhiều lời khen ngợi.Dù việc nhắc bài là phạm luật nhưng hành động này của nam diễn viên hài xứ Quảng được nhiều khán giả khen ngợi. Đa số bình luận đều cho rằng, Trường Giang vì thương Mai Phương đang trị bệnh nên mới phá lệ nhắc bài như vậy. Một số bình luận được để lại như:“Trường Giang chưa bao giờ nhắc ai, chắc tập này có chị Mai Phương nên Trường Giang muốn giúp để chị giành được 80 triệu”, “Có lẽ Trường Giang thương đồng nghiệp nên nhắc, khúc cuối anh ấy đỡ chị Mai Phương là biết rồi”, “Tập này hay quá, người chơi hay MC duyên dáng, tình nghệ sĩ được đề cao”…Đặc biệt khoảnh khắc anh chạy tới đỡ Mai Phương sau khi kết thúc phần chơi cũng làm nhiều người xúc động.Trước khi tham gia Nhanh như chớp, Mai Phương từng xuất hiện tại chương trình Ký ức vui vẻ nhưng với gương mặt nhợt nhạt, sức khoẻ khá yếu. Khi được MC Lại Văn Sâm hỏi han về sức khỏe, nữ diễn viên trả lời bằng giọng nói run run: “Tôi vẫn đang chiến đấu và sẽ cố gắng hết mình” cùng nụ cười tươi rói khiến cho tất cả khách mời và khán giả đều phải nghẹn ngào.Ảnh internetXem lại những hình ảnh này, sự xót xa và thương tiếc dành cho nữ diễn viên tài hoa bạc mệnh lại nhiều hơn. Bên cạnh đó khán giả thấy được tình cảm chân thành mà các đồng nghiệp đã dành cho Mai Phương. Mai Phương ra đi khi chỉ mới 35 tuổi. Trước đó, cô đã có khoảng thời gian chiến đấu cùng bệnh ung thư phổi.

Mới nhất trên trang

Anh phát hiện lỗi động trời: Trả lại 3,5 triệu bộ kit xét nghiệm COVID-19 của Trung Quốc không đạt tiêu chuẩn

Giáo sư John Newton thừa nhận, không bộ kit nào trong số 3,5 triệu bộ kit của Trung Quốc đạt tiêu chuẩn y tế tại Anh.

Hà Nội: Hàng xóm và chị dâu bệnh nhân 243 được xác định dương tính lần 1 với SARS-CoV-2

Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP Hà Nội chiều 7-4 cho biết vừa có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 lần 1 với 2 người là hàng xóm và chị dâu của bệnh nhân 243 ở thôn Hạ Lôi, huyện Mê Linh.

Việt Nam chế tạo thành công robot hỗ trợ nhân viên y tế chống dịch Covid-19

Được biết Robot mới này tạo ra nhằm thay con người làm việc trong môi trường nguy hiểm khi tiếp xúc, nó giúp ích trong việc vận chuyển rác thải, đồ ăn... trong những khu cách ly.

Đồng Nai: Xử lý thẳng tay đối tượng làm giả bằng Bác sĩ, Dược sĩ để hành nghề

Sở Y tế Đồng Nai đã vào cuộc và xác nhận bằng cấp mà đối tượng cung cấp để hành nghề là giả mạo. Xét thấy nhiều điểm mâu thuẫn trong văn bằng, thời gian học Đại học dược sĩ, y khoa của đối tượng.

Hiện trường chung cư nơi Tiến sĩ Bùi Quang Tín rơi từ lầu 14 qua đời: “1 chiếc ghế bằng gỗ màu trắng, phần tựa lưng phía sau bị gãy”

Nơi chung cư Tiến sĩ Bùi Quang Tín ngã từ D14 xuống đất, xác định qua đời do bị chấn thương va đập mạnh. Tại hiện trường Công an thu được những vật chứng đáng nghi, 2 chiếc ĐTDĐ, 1 chiếc ghế bằng gỗ màu trắng, phần tựa lưng phía sau bị gãy…