Tiến sĩ, giảng viên trường Đại học Ngân hàng TP.HCM rơi từ tầng 14 chung cư HAGL: Gia đình nghi ngờ có kẻ ra tay hãm hại

Người dân phát hiện người đàn ông nằm bất động dưới chung cư ở vùng ven Sài Gòn nên kiểm tra và đưa đi cấp cứu nhưng người này đã không qua khỏi.

Khuya 5/4, Công an huyện Nhà Bè đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP HCM vẫn đang khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ người đàn ông “không qua khỏi” nghi rơi từ tầng 14 ở chung cư tại khu vực.

Theo đó, khoảng 19h cùng ngày, người dân sinh sống ở chung cư Hoàng Anh Gia Lai (huyện Nhà Bè, TPHCM) phát hiện 1 người đàn ông nằm bất động dưới chung cư. Lúc này, mọi người lại gần kiểm tra thì phát hiện ông đang nguy kịch nên đưa đi cấp cứu. Do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã qua đời sau đó. Sự việc được báo cho công an.

Nhận tin báo, công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ. Bước đầu, nạn nhân được xác định là ông Bùi Quang Tín (khoảng 40 tuổi) – là Tiến sĩ Đại học Ngân hàng TP HCM, Giảng viên của Trường đại học Ngân hàng TP.HCM; Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Trường Doanh nhân BizLight; thành viên đoàn Luật sư TP.HCM.

Ngày 6.4, Công an huyện Nhà Bè cho biết đang phối hợp với Công an TP.HCM điều tra nguyên nhân “ra đi” của ông Bùi Quang Tín, xảy ra vào đêm 5.4.

Cũng theo thông tin ban đầu, gia đình ông Bùi Quang Tín nghi ngờ vụ việc của ông Tín là có kẻ ra tay, đã đề nghị cơ quan điều tra làm rõ.

Hình Minh Họa

Ngoài ra, đại diện Đoàn luật sư TP.HCM cho biết sẽ có kiến nghị đề nghị cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân vụ việc của ông Bùi Quang Tín.

Nguồn: https://thanhnien.vn/thoi-su/vu-ls-bui-quang-tin-tu-vong-khi-roi-tu-tang-14-cong-an-dieu-tra-1206814.html

Mới nhất trên trang

Anh phát hiện lỗi động trời: Trả lại 3,5 triệu bộ kit xét nghiệm COVID-19 của Trung Quốc không đạt tiêu chuẩn

Giáo sư John Newton thừa nhận, không bộ kit nào trong số 3,5 triệu bộ kit của Trung Quốc đạt tiêu chuẩn y tế tại Anh.

Tin vui: Phùng Ngọc Huy chính thức được toàn quyền nuôi bé Lavie và kêu gọi mọi người ngừng quyên góp

Sau vài ngày Mai Phương ra đi, mới đây Phùng Ngọc Huy đã có chia sẻ về việc nói chuyện với luật sư được nuôi bé Lavie

TP.HCM “tuýt còi” Công ty Pouyuen: Nếu vẫn không tuân thủ về phòng dịch Covid sẽ cho tạm dừng sản xuất

Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.HCM cảnh báo, nếu Công ty TNHH Pouyuen Việt Nam (quận Bình Tân) không thực hiện nghiêm các quy định phòng dịch thì đề nghị phải giảm quy mô hoặc tạm dừng sản xuất, để đảm bảo an toàn.

8 người có mặt trong bữa cơm trước khi TS Bùi Quang Tín rơi từ tầng 14 qua đời: “Có uống rượu, ở cùng phòng với 1 đồng nghiệp”

Tối qua 6-4, Ngân hàng Nhà nước đã có văn bản yêu cầu Trường đại học Ngân hàng TP.HCM kiểm điểm việc để xảy ra tình trạng tụ tập đông người trong vụ TS Bùi Quang Tín rơi từ tầng 14.

Hà Nội: Truy tìm danh tính tài xế xe công nghệ từng ra, vào Bệnh viện Bạch Mai từ ngày 10/3-28/3

Một loạt hãng xe công nghệ như Grab, GoViet, Be... được yêu cầu cung cấp thông tin các tài xế công nghệ từng ra, vào Bệnh viện Bạch Mai để đưa, đón khách.